4 điều tuyệt đối nên tránh tại phong thủy phòng bếp

Phong thủy chung cư – những điều cần biết. Phòng bếp là một môi trường có ý nghĩa phong thủy quan trọng của ngôi nhà. Do vậy, nó rất được chủ nhà để tâm đến, thậm chí việc đặt bếp nấu tại đâu cũng được tính toán rất kỹ.

Dưới đây là 1 số điều kiêng kị tại bếp nếu phạm phải sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài của gia đình chủ sở hữu.

1. Đặt bếp nấu tại trung tâm căn bếp. Nếu đặt bếp nấu tại giữa phòng thì tứ phía không có chỗ dựa. Do đó, gia đình chủ sở hữu sẽ không ổn định, tinh thần sa sút và tiền tài suy yếu.

2. Góc nhọn chĩa vào bếp. Theo các chuyên gia phong thủy, góc nhọn sắc bén dễ gây ra các tổn thất, nguy hại. Vì vậy, đây là điều rất kị. Bếp là nơi để nấu nướng những món ăn để nuôi dưỡng cơ thể, nếu bị góc nhọn chĩa vào thì sẽ ảnh hướng đến sức khỏe của những thành viên gia đình.

3. Kị đặt bếp nấu liền kề nước. Bếp nấu không nên đặt quá liền kề bồn rửa. Nếu quy mô eo hẹp, bạn cũng nên cố gắng để bếp và bồn rửa bí quyết nhau 1 khoảng nhất định.

Nếu để bếp gần nước thì thủy hỏa xung đột sẽ gây nguy hiểm và những điều không may. Nếu bếp liền kề tủ lạnh thì nóng lạnh tương khắc sẽ khiến năng lượng tiêu hao.

4. Đặt bếp đối diện với đường đi, cửa chính. ở phong thủy, không nên để luồng khí từ ngoài đường xung thẳng vào bếp. Nếu quy mô hạn chế, bạn có thể đặt 1 bức bình phong hoặc rèm châu để ngăn cách thức.

 chung cư Ecodream

>>>Style thiết kế nội thất thời thượng, xu thế nội thất 2018

Phong thủy chiêu tài

Một trong những cách phong thủy chiêu tài năm 2018 chính là chú ý bố trí gương, kính trong nhà, tuyệt đối không để chúng đối diện với cửa. Gương, kính có tác dụng phản xạ mà cửa là nơi khí tiến vào, hai bên xung đối, tài vận không qua được. Ngoài ra, gương là đồ vật thuộc tính ấm, dễ hấp thu những vật dơ vận nên đối diện cửa sẽ mang vào nhà những điều không may mắn, ảnh hưởng tới tài lộc.

Về phong thủy cổ truyền, nguồn cung Khôn trong nhà là phướng Tây Nam. Hàng năm phương vị này nghênh đón Thất Xích tinh ở Cửu nguồn cung Phi Tinh bay tiếp theo. Ngôi sao này là hung tinh cty về quan ở, thị phi, hình thương. vậy nên phương vị này nên tĩnh không nên động, bày bể cá sắp lậu tài vì cá thay đổi động, người ở nhà liên tục gặp vận xui.

Trong phong thủy học bàn ăn cũng là một trong các tài vị mà tài vị thì không nên để lộ. Bàn ăn đối diện cửa như tiền phơi bày cho thiên hạ, dễ thất thoát, thoái tài, gặp trộm cướp.

Để biết chi tiết thêm về cách bài trí nội thất căn hộ sao cho hợp phong thủy, quý cách có thể xem thêm cách thiết kế  căn hộ chung cư Ecodream là một ví dụ điển hình về cách bài trí phong thủy chiêu tài.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99