4 lý do tạo nên sức hút của Eco Dream City

Eco Dream City nguồn gốc được lấy cảm hứng từ mùa thu, một nét nhẹ nhàng vô cùng quyến rũ. Đây là đứa con tinh thần của kiến trúc sư nổi tiếng. Không gian kết hợp hài hòa giữa sắc thu vàng cùng sắc đỏ quý phái, điểm tô thêm là các khoảng kính và không gian xanh vẽ nên bức tranh về chung cư Eco Dream City rất tinh tế và không kém phần thanh lịch. Ngoài ra, cũng có hàng vạn lý do khiến bạn muốn lập tức muốn mua ngay chung cư Eco Dream City? Vậy lý do đó là gì?

Eco Dream City chủ đầu tư uy tín, có bảo lãnh ngân hàng

Chủ đầu tư trong nước đảm bảo an toàn, không lo chậm tiến độ …. đặc biệt khi mua nhà tại Eco Dream City chủ nhà sẽ được bảo lãnh bởi ngân hàng các ngân hàng uy tín tại Việt Nam …. Đặc biệt, Chủ đầu tư – Công Ty TNHH MTV ECO DREAM, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng tại Việt Nam đã  cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ, bán đúng giá, không chênh như các dự án khác

Eco Dream City môi trường sống hoàn hảo để trẻ phát triển toàn diện

Khu chung cư Eco Dream City có môi trường giáo dục hoàn hảo. Tự hào là nơi tiếp cận tập trung các trường đại học của Hà Nội như: Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Học viện An ninh nhân dân, Đại học kiến trúc, Đại học Hà Nội…

4 lý do tạo nên sức hút của Eco Dream City

4 lý do tạo nên sức hút của Eco Dream City

Nơi đây có những cơ sở giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, nơi mà tất cả các bạn trẻ đều mong muốn được nhập học, đồng thời là nơi nuôi dưỡng các tài năng. Thêm vào đó, trong khu chung cư có nhà trẻ được giáo dục theo trường phái giáo dục tối ưu, tạo cho trẻ một không gian hạnh phúc.

Chung cư Eco Dream  vị thế tối ưu

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam được mở rộng với diện tích gấp 3 lần trước đây, vượt qua ranh giới của thành phố cũ, giờ đây các khu vực  Hoàng Mai đang trở thành trung tâm của thành phố mới. Trong khu trung tâm ấy, Eco Dream City chiếm vị trí trung tâm. Với điều kiện đó, chung cư Eco Dream City chính là khu chung cư mà bạn mong đợi. Thêm nữa, khu chung cư tiếp cận luồng giao thông nhanh và thuận tiện, được nối với trung tâm hành chính của Hà Nội.

Chung cư Eco Dream hệ thống tiện ích hoàn hảo

Eco Dream City – Nơi hội tụ đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho cuộc sống của bạn. Xung quanh Eco Dream City là tất cả những tiện ích và hạ tầng sẵn có. Cuộc sống của bạn sẽ thuận tiện hơn với sự tiếp cận trung tâm hành chính và bệnh viện quanh vùng. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái mua sắm ngay trong khuôn viên trung tâm thương mại tầng dưới của chung cư Eco Dream City. Ngoài ra, hệ thống siêu thị, bệnh viện gần kề phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm và bảo vệ 24/7 sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Eco Dream City được tô điểm bởi những khu vườn duyên dáng và đẹp đẽ, nơi mà bạn có thể ngồi thư giãn và thưởng thức ly cafe. Thêm vào đó, khu công viên sinh thái Nhân Chính rộng 130 ha, với hồ điều hòa rộng 80ha sẽ được hoàn tất trong tương lai. Giúp điều hòa không khí cả khu vực chung cư. Chỉ nghĩ vậy thôi, bạn đã muốn sở hữu ngay 1 căn hộ Eco Dream City cao cấp chưa?

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99