Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển – khu đất vàng đáng giá giữa lòng thủ đô

Nằm trên khu “ Đất Vàng “ của thành phố, chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển là một trong số ít khu căn hộ hạng sang đầu tiên tại trung tâm của quận Hoàng Mai. Hệ thống các tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, Eco Dream Nguyễn Xiển sẽ là không gian sống lý tưởng, mang tới cho cư dân một phong cách sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp và hiện đại.

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển  tọa lạc nơi đất vàng phố thị

Nằm trên khu đất đẹp trên khu đô thị Tây Nam Kim Giang chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển rất gần các khu kinh tế chính trị quận Mỹ Đình hay Gíap Bát… nên có thể nói đây là một vị trí vô cùng thuận tiện cho những cư dân của khu chung cư cao cấp hạng sang chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển  di chuyển tới các địa điểm này.

Với các tiện ích vượt trội, khẳng định đẳng cấp khác biệt với các dự án hiện nay, chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển đã tích hợp đầy đủ các tiện ích nổi trội hiện đại của một chung cư cao cấp như: Bể bơi, phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại, hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện quốc tế…tạo nên một tiêu chuẩn sống đẳng cấp mà không phải dự án chung cư nào hiện này cũng có được.

Đặc biệt, tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển  còn xây dựng mô hình trường học mang đến cho bé một môi trường văn minh để bé có thể phất triển toàn diện, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Ngoài ra, khu thể thao và rèn luyện sức khỏe: gồm bể bơi bốn phòng tập gym hiện đại, spa, sân chơi… sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và không gian sống cho các cư dân tại đây.

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển - khu đất vàng đáng giá giữa lòng thủ đô

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển – khu đất vàng đáng giá giữa lòng thủ đô

Tiện ích đẳng cấp của chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển 

Trung tâm thương mại và Khu ẩm thực, vui chơi, giải trí hiện đại và đại siêu thị tại hầm B1 theo tiêu chuẩn của hệ thống TTTM mang thương hiệu cao cấp thế giới gồm các loại hình mua sắm – vui chơi giải trí như Nhà hàng Á – Âu sang trọng; Rạp chiếu phim; Khu vui chơi giải trí … sẽ mang tới cho cư dân và khách hàng phong cách mua sắm và giải trí thú vị.

Được chính chủ đầu tư Eco Dream trực tiếp quản lý, với hệ thống camera giám sát 24/24 tại tất cả các vị trí trọng yếu, sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, an lành, tiện nghi trong môi trường hiện đại..

Với một vị trí vàng giữa lòng Hà Nội, kiến trúc đẹp, hiện đại, tiện ích vô cùng hấp dẫn, chính sách thanh toán nhiều ưu đãi, đảm bảo bởi một ông chủ lừng lẫy trong giới Bất động sản thì bạn khó có thể tìm được một dự án khác có nhiều lợi thế như dự án chung cư cao cấp chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99