Chung cư Eco Dream – nơi hội tụ linh khí trời đất

Chung cư Eco Dream nằm ở ở chỗ vàng của quận Nguyễn Xiển, khu đất vàng của thủ đô. Dự án tạo nên tâm chấn không chỉ có bởi bầu không khí chan hòa cùng nắng gió con sông Hồng, mà còn vì lợi nhuận cao từ những việc cho hành khách vòng quanh thuê. Hiện Eco Dream Nguyễn Xiển đã trở thành tâm điểm sức hấp dẫn không chỉ cùng rất những người sử dụng đang tìm kiếm nhà sống mà còn khi là món hời rất lớn không hề bỏ qua.

Chung cư Eco Dream

Chung cư Eco Dream sở hữu kết nối vùng thuận lợi

Chung cư Eco Dream nằm gần tuyến đường Nguyễn Xiển  chạy uốn lượn giáp ranh sông Hồng. Đấy là chỗ đứng kết nối giữa vành đai 2 và vành đai 3 của thủ đô. Là chỗ đứng giao thoa của cầu Thăng Long và Nhật Tân. Từ đô thị người dân có thể đơn giản liên kết với sân bay Nội Bài thông qua cầu Nhật Tân, các khu công nghiệp cũng như tỉnh gây dựng khác của phía Bắc giống như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương quảng ninh, Hải Phòng kênh qua những con đường cơ sở giao thông quốc lộ như QL 1, QL 5, đường cao tốc Hà Thành – TP Hải Phòng, thành phố Hà Nội – Thái Nguyên.

Đi theo nhà trương hình thành của TP.Hà Nội đến năm 2030, hướng nhìn 2050 ngoài phía Tây Bắc Hà Nội Thủ Đô đã trở nên “đô thị hạt nhân” với nhiều đầu tư cơ sở giao thông, hạ tầng hạ tầng được hồi phục, lan rộng ra, hứa một thiên nhiên tươi đẹp cho từng người dân tương lai của đầu tư Pentstudio Tây hồ. Bảo toàn, sẽ có khá nhiều gia đình tri thức cao, từng người kinh doanh, các chuyên biệt gia tài chính, người nước ngoài cùng sống tại đây, tạo ra một cộng đồng dân cư kiểu mẫu cũng như sang trọng hàng đầu TP.HCM.

Chung cư Eco Dream

Chung cư Eco Dream – VƯỢNG KHÍ TỪ vị trí “HƯỚNG THỦY”

Theo quan niệm của người Á Đông nói cộng đồng và người nước ta nói riêng, các ngôi nhà dự án chiếm hữu chỗ đứng “hướng thủy” trực tiếp được gọi là chuẩn vàng cho 1 tổ ấm định cư hạnh phúc. Còn theo khoa học, môi trường xung quanh ở bên cạnh dòng sông hồ k bé dại không chỉ là vào xanh, thông thoáng, mà còn tất cả hướng view đẹp, giúp xoa dịu tâm hồn nhân sự, thật sự khi là nơi nghỉ ngơi không còn ấn tượng hơn sau đó 1 ngày làm việc bận rộn. chính vì như vậy các dự án đc quy hoạch xung quanh bởi sông, hồ luôn tất cả tính thanh khoản cao và đc quý vị rất mê say.

Có thể nói rằng chỗ đứng đô thị chung cư Eco Dream tử vi phong thủy hữu tình, mang lại một thiên nhiên trong lành cho mỗi cư dân khi ở sống khu vực này. Nhanh đến với Eco Dream Nguyễn Xiển ngay hôm nay để trải nghiệm vẹn toàn không gian sống xanh mát mà dự án này mang lại cho khách hàng.

Đăng ký nhận thông tin dự án mới nhất tại: https://ecodreamnguyenxiens.com

>>Tin tức nổi bật trong ngày:

Nhu cầu mua chung cư tăng mạnh tại Hà Nội

5 điều bỏ túi khi mua trả góp căn hộ Eco dream Nguyễn Xiển

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99