Đẵng cấp về thiết kế căn hộ chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển

Để đầu tư thành công một dự án bất động sản trong thị trường bất động sản ngày nay là một việc cực kì khó khan nó yêu cầu rất nhiều yếu tốt để dẫn đến sự thành công đó, việc lựa chọn căn hộ đẹp và hợp phong thủy là một trong những yếu tố then chốt tạo nên tính thanh toản tốt cho căn hộ mà nhà đầu tư kỳ vọng sẽ sinh lời. Có nhiều ý kiến và quan điểm khác nhau về việc lựa chọn căn hộ nhưng chung quy lại việc lựa chọn và định giá căn hộ khi đầu tư vẫn là công việc hết sức quan trọng khi quyết định rót tiền đầu tư vào dự án đó. Tại chung cư Eco dream city Nguyễn Xiển, sự lựa chọn căn hộ đầu tư trở nên dễ dàng hơn với sự đa dạng về diện tích căn hộ nhưng chỉ vài căn hộ được xem là căn hoa hậu để nhà đầu tư không thể bỏ qua khi rót tiền đầu tư.

Diện tích căn hộ tại chung cư Eco dream city được chia nhỏ tối đa từ 45 đến 101m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ, thoả mãn nhu cầu đầu tư nhiều hay ít của nhà đầu tư. Được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng trong nước và ngoài nước . Chủ đầu tư Ecoland là đơn vị có tiếng trên thị trường với hàng loạt dự án lớn, các căn hộ tại dự án Eco dream city hầu hết được thiết kế vuông vắn, phòng ốc bố trí hợp lý và tối ưu công năng sử dụng. Lối thiết kế mới được áp dụng tại Eco dream city đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Do vậy, đầu tư vào dự án, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi hầu hết căn hộ nào cũng mang lại giá trị sinh lời trong tương lai.

Căn hộ 1 phòng ngủ 45m2 – Luồng gió đầu tư mới các nhà đầu tư lớn trong nước

Trong thơi gian gần đây trên thị trường bất động sản hiện nay xuất hiện nhiều loại hình đầu tư như cho thuê căn hộ nhỏ lẻ. Tuy nhiên, trên thị trường bất động sản hiện nay thì lại có rất ít dự án cung ứng loại hình căn hộ dạng này. Tại Eco dream city, Việt Hưng cho ra mắt loại hình căn hộ 1 phòng ngủ diện tích chỉ từ 45m2 thích hợp cho nhu cầu đầu tư cho thuê. Tổng giá trị cho căn hộ loại này chỉ từ 1,3 tỷ đồng, phù hợp với số vốn đầu tư nhỏ. Hơn nữa, căn hộ nhỏ lẻ rất thích hợp cho nhu cầu cho thuê đối với khách nước ngoài và cả các cặp vợ chồng trẻ.

Điểm qua tại một số dự án trên thị trường với loại hình căn hộ 1 phòng ngủ rất ít dự án triển khai. Hiện loại hình căn hộ officetel đang nở rộ chỉ ở các dự án thuộc phân khúc cao cấp hẳn của Vingroup. Các dự án trung bình dân rất hiếm gặp loại hình căn hộ dạng này. Do vậy, nó trở thành một loại hình mới lạ với số vốn nhỏ để nhà đầu tư tham gia.

Căn hộ 3 phòng ngủ – Đầu tư đánh trúng nhu cầu ở thực tế

Tại các dự án trung – cao cấp, các căn hộ 3 phòng ngủ được tiêu thụ chiếm tỷ lệ lớn. Điển hình như tại dự án Eco green city, các căn hộ 3 phòng ngủ luôn trong tình trạng cháy hàng. Chỉ sau một thời gian ngắn sau khi ra hàng, các căn hộ 3 phòng ngủ đã được bán hết. Điều này cho thấy, nhu cầu đối với các căn hộ 3 phòng ngủ thích hợp cho gia đình nhiều thế hệ vẫn được ưa chuộng hơn. Tại Eco dream city, các căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí toàn bộ là các căn góc với 2 mặt thoáng thiết kế tối ưu không gian sử dụng và theo lối thiết kế hiện đại nhất.

Có thể khẳng định, nếu nhà đầu tư có số vốn phù hợp có thể đầu tư vào các căn hộ 3 phòng ngủ vì cơ hội sinh lời của các căn hộ này là rất lớn. Ở khía cạnh thiết kế, hầu hết các căn hộ góc được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Lựa chọn tầng phù hợp với độ cao vừa phải cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn căn hộ mà nhà đầu tư cần chú trọng. Đối với Eco dream city, 2 toà căn hộ mỗi toà cao 25 tầng thì khoảng tầng từ 15 đến 22 là độ cao lý tưởng để lựa chọn đầu tư.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99