Eco Dream City – các giá trị nhận được

Quý vị sẽ ngạc nhiên và thỏa mãn khi hưởng thụ không gian sống sang, sống tiện dụng và sống xanh tại dự án hiếm có khó tìm giữa thành phố Hà Nội là chung cư Eco Dream City.

Vị trí căn hộ Eco Dream City

Vị trílà điều đầu tiên mà người mua nhà nghĩ đến khi chọn mua nhà. Những điều kiện cần là phải thuận lợi đi làm, đi học, đi chơi; sau đó là phải tiện lợi tiếp cận những tiện ích điện, đường, trường, trạm, ngân hàng, bệnh viện,…; rồi kế đến là phải thoáng đãng và an ninh tốt. Điều kiện đủ cho 1 vị trí là phải phong thủy hanh thông và phải có hoặc liền kề một khoảng cây xanh đủ để dân cư sống trong sạch khỏe mạnh, nhất là giữa Hà Nội chật chội ô nhiễm bí bách đó. Eco Dream City là dự án liền kề như là duy nhất giữa Thủ đô đáp ứng được các yêu cầu trên và là một “thành phố thu nhỏ” bởi địa danh này đã phức hợp đầy đủ các hạng mục cần có cho một khu đô thị khép kín.

Sống trong chung cư Eco Dream City là quý vị sống ở 1 nơi rất dễ dàng bởi sản phẩm tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Xiển – cung đường huyết mạch kết nối linh hoạt với toàn Thủ đô. Từ đây cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến các địa danh trọng yếu, vào trung tâm, ra ngoại ô hay ngoại tỉnh theo đường Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, đường vành đai 3.

Eco Dream City

Tiện ích tại Eco Dream City

Vị trí này còn sở hữu điều vượt trội và xuất sắc hơn cả là chung cư Eco Dream City nằm ngay sát công viên Chu Văn An rộng liền kề 100ha – liền kề như lớn hàng đầu thành phố Hà Nội. Một môi trường sống mát lành, xanh tươi với mặt hồ rộng hàng ha, đường dạo bộ siêu đẹp và tượng đài Chu Văn An để dân cư tưởng nhớ về lịch sử hào hùng của dân tộc. Mỗi sáng, trưa, tối quý vị đều được tận hưởng bầu không khí trong sạch mà không địa danh nào có được tại vùng này, được tận hưởng không gian xanh tràn ngập, được ngắm nhìn khung cảnh tự nhiên rộng đông đảo ngay trước mắt. Hãy cùng hưởng thụ các giây phút khỏe mạnh thư thái này cùng với các người mà bạn yêu quý.

Được thiết kế bởi công ty tư vấn nổi tiếng, mỗi căn hộ căn hộ Eco Dream City sẽ được đề cao sự dễ dàng, bố trí thông minh và nhất là tận dụng tối đa môi trường và công năng bên trong chung cư. Sự thông thoáng luôn được đặt lên đầu tiên, thể hiện bằng những căn hộ có cửa hướng ra không gian xanh của công viên, cửa sổ rộng đón ánh nắng và gió trời rồi phân bổ ra khắp những phòng. Chủ sở hữu sống tại đây sẽ “tạm biệt” khói bụi ồn ào và bê tông thành thị để trở về 1 miền xanh mát mà nhiều người mơ ước.

Mật độ thang máy cao sẽ thu lại sự dễ dàng di chuyển trong tòa căn hộ. chuỗi camera được thiết bị từ cổng khu đô thị, dưới chân tòa nhà, vào tận hành lang thang máy và ngay trước cửa nhà quý vị sẽ bảo đảm cuộc sống an toàn, thảnh thơi cho quý vị và toàn bộ thành viên ở gia đình.

Nếu chú ý đến cơ hội sở hữu chung cư vượt trội như vậy, hãy chờ đón bảng giá căn hộ Eco Dream City sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất ở website đó. Nhanh tay đăng ký thông tin cá nhân và cùng đồng hành với chúng tôi.

Xem thêm: https://ecodreamnguyenxiens.com/tien-do-xay-dung-duong-nguyen-xien-du-an-eco-dream-city-nguyen-xien/

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99