Eco Green City đúng chuẩn dự án xanh đẳng cấp quốc tế

Là một trong số những dự án hiếm hoi tại khu vực phía Tây Nam Hà Nội mang kiến trúc “xanh”, Eco Green City được Công ty TNHH MTV ECO DREAM đầu tư mạnh về tài chính nhằm kiến tạo nên một cuộc sống xanh, sạch và bền vững.

Eco Green City dự án xanh đẳng cấp quốc tế

Eco Green City là tổ hợp Thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp, tọa lạc ngay khu đô thị Tây Nam Kim Giang trung tâm quận Hoàng Mai. Dự án có cơ cấu diện tích căn hộ: từ 45m2 -65m2 – 98m2..

Eco Green City dành tới gần 70% diện tích đất cho hệ sinh thái tự nhiên bao gồm: quảng trường nằm giữa 4 tòa nhà, hệ thực vật, cây xanh tầm thấp, trung và cao – đảm bảo luồng ánh sáng tự nhiên vừa phải cho cư dân khi dạo bộ. Ngoài ra, tại quảng trường chủ đầu tư còn xây dựng các đài phun nước, vừa tạo mỹ quan cho toàn bộ dự án, vừa tốt cho phong thủy nơi đây.

Eco Green City được các chuyên gia đánh giá là có quy hoạch thông minh và sáng tạo khi 4 tòa nhà tại đây đều hưởng trọn bầu không khí thoáng mát, tự nhiên từ hệ thực vật và quảng trường trung tâm rộng hơn 10 nghìn m2. Vì thế, dù ở bất kỳ căn hộ nào trong dự án, cư dân đều có thể hít thở bầu không khí tươi mới và phóng tầm mắt xuống khoảng xanh bao la.

Eco Green City đúng chuẩn dự án xanh đẳng cấp quốc tế

Eco Green City đúng chuẩn dự án xanh đẳng cấp quốc tế

Song song với hệ thống cây xanh, tại Eco Green City, tất cả những thiết bị điện đều sử dụng sản phẩm của Schneider, Socomec (Pháp)… là những thương hiệu lớn trên thị trường với ưu điểm là tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường và rất an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống đèn trong các căn hộ tại Eco Spring nói riêng và Eco Green City nói chung sử dụng đèn led – vừa trang trí cho không gian sống thêm đẹp, lại vừa tiết kiệm được điện năng cho gia đình.

Eco Green City  chốn  bình yên giữa lòng phố thị

Thấu hiểu nhu cầu của mỗi lứa tuổi, tại Eco Green City, mọi thế hệ, mọi thành viên trong gia đình đều được chủ đầu tư chăm sóc chu đáo bằng hệ thống tiện ích hiện đại, phong phú. như:  các trung tâm thương mại cao cấp, khu vui chơi rộng lớn hệ thống trường học chất lượng phòng tập gym hiện đại các khu làm đẹp cao cấp và khuôn viên cây xanh đẳng cấp… và hàng loạt những tiện ích đẳng cấp khác.

Với những tiện ích đẳng Eco Green City  không chỉ là chốn an cư hảo mà còn là nơi giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi của một ngày làm việc mệt mỏi rời xa những  xô bồ của phố thị

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99