Khám phá không gian sống tai chung cư Ecodream

Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển Không những nổi bật bởi sự sang trọng, còn có sức hút rất lớn đối với khách hàng nhờ sở hữu một không gian thiết kế căn hộ xanh đẳng cấp sang trong, cao cấp, huớng tới một môi truờng sống xanh trong lành nhưng cũng rất hiện đại và tiện nghi cho các hộ gia định sống tại đây.

Không gian xung quanh của dự án chung cư Ecodream

Với tổng diện tích là 60.000m2, chung cư  Ecodream đã sử dụng tới hơn 50% diện tích của lô đất để xây dựng nên hệ thống cây xanh tiện lợi và sang trọng. Chính vì điều đó mà dự án luôn đuợc đảm bảo tính trong lành tuyệt đội, một không gian luôn tràn ngập sinh khí. Sẽ không khó để bắt gặp những giàn hoa, khu vườn hoa lá bốn mùa, cảnh quan nước…được bố trí xen kẽ giữa các tòa nhà, nhằm đem lại không gian thanh bình, yên tĩnh giúp cư dân cân bằng lại cuộc sống sau ngày dài căng thẳng, mệt mỏi.

 

Được đánh giá rất cao với thiết kế khoa học và quy hoạch tổng thể của dự án, chung cư Eco Dream Kim Giang đuợc thiết kế có nhiều mặt thoáng để tận dụng tối đa luợng ánh sáng và gió tự nhiên. Thật tuyệt vời khi được hít hà không khí trong lành mỗi sớm mai, được đi dạo trên những con đường rợp bóng cây xanh. Đây chính là cuộc sống mà bạn mong đợi từ lâu”.

Hệ thống cây xanh đẹp tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển.

Bên cạnh đó, phần đông khách hàng yêu thích cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích đầy đủ của Ecodream, mà hiếm có một dự án nào khách làm được. Đó chính là trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ, bể bơi, quảng trường trung tâm, rạp chiếu phim, khu thể thao ngoài trời đạt chuẩn quốc tế…

Mặc dù cộng hưởng nhiều giá trị vượt trội song, khi mua chung cư Eco Dream, khách hàng không chỉ thỏa mãn về không gian sống đẳng cấp mà còn hài lòng về chính sách thanh toán rất linh hoạt. Với chương trình thanh toán như vậy, một mặt giúp khách hàng chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác có thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được Ngân hàng Liên Việt Post Bank hỗ trợ vay vốn với nhiều gói vay ưu đãi: Lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà, tổng số tiền vay lên tới 80% giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa là 25 năm.

Có thể khẳn định rằng, khách hàng hoàn toàn có thể tin tuởng vào chất luợng cũng như tiến độ thi công của dự án chung cư Eco Dream. Còn trần trừ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đuợc tư vấn tốt nhất về dự án.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99