Khẳng định cuộc sống đẳng cấp tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Là một trong những dự án đạt danh hiệu “xanh quốc gia”, chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển sắp ra mắt thị trường với. 572 căn hộ cao cấp. Dự án được phát triển bởi Công TY Trắc nhiệm hữu hạn MTV ECO DREAM, đơn vị uy tín nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường thời gian qua.

Không gian xanh tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển tọa lạc tại ngay mặt đường tiền của khu đô thị Tây Nam KiM Giang. Các loại diện tích căn hộ đa dạng có từ 2-3 phòng ngủ. . Được thế kế đầy đủ giếng trời và logia. làm cho các căn hộ luôn tiết kiệm năng lượng và chiếu sáng nhiều nhất .

Phòng khách tại mỗi căn hộ đều lấy làm lối đi chung nên rất tiết kiệm diện tích. Vì thế các thành viên trong gia đình sẽ dễ dàng có sự gắn kết với nhau

Điểm đặc biệt hơn cả tại dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, chủ đầu tư dành đến hơn 70% diện tích cho cây xanh và cảnh quan xung quanh dự án. Nhằm kiến tạo nên một không gian sống hiện đại nhất nhưng không khí vẫn luôn trong lành, chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển luôn tâm huyết để xây dựng một không gian sống lý tưởng cho khách hàng – một không gian xanh giữa lòng thủ đô

Khẳng định cuộc sống đẳng cấp tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Khẳng định cuộc sống đẳng cấp tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển hệ thống tiện ích đa dạng

Công ty Trắc nhiệm hữu hạn MTV ECO DREAM là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh luôn đảm bảo tiến độ dự án đi đúng với quy định đề ra, cũng như chữ tín trong việc xây dựng thương hiệu riêng cho mình và kinh doanh. Do đó với mục tiêu mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hạnh phúc. Chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ những hệ thống tiện ích đa dạng mang đến cho gia chủ một cuộc sống tiện nghi nhất có thể: siêu thị, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng… Ngoài ra, sống trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang, cư dân tại chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực.

Hiện tại dự án đang trong thời gian thi công chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý đang cố gắng hoàn thành dự án sớm nhất có thể để ra mắt giới thiệu. Nếu quý vị quan tâm hay mong muốn sở hữu những căn hộ cao cấp và mức giá vô cùng hấp  của  dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển này nhanh chóng liên lạc truy cập Website của chúng tôi.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99