MẶT BẰNG DƯ ÁN CHUNG CƯ ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Mặt bằng căn hộ thông minh, tiện dụng, thiết kế căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển là sự kết hợp hoàn mỹ giữa kiến trúc phương Tây và phương Đông, thiết kế tối ưu hóa không gian sử dụng chi tiết đến từng m2 đất.Toàn bộ căn hộ được thiết kế với thiết kế ưu việt để đáp ứng toàn bộ nhu cầu nghỉ ngơi tươi mát của khách hàng, đảm báo đưa đến 100% lượng không khí tươi váo vào trong từng căn hộ của bạn. Đặc biệt hơn nữa là cách bố trí hệ thống bế sát với lô gia để tạo ra sự thông thoáng cho bếp và căn hộ của gia chủ.

Phối cảnh dự án Eco Dream Nguyễn Xiển

MẶT BẰNG TỪNG CĂN HỘ ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Với thành công và kinh nghiệm khi triển khai nhiều dự án bất động sản cao cấp đánh đúng tâm lý khách hàng, dự án Eco Dream được ra mắt vào thời điểm cuối quý II/2017 mang trong mình những ưu điểm vượt trội về thiết kế.

Mỗi mặt sàn căn hộ chung cư Eco Dream Nguyễn xiển với 15 căn/ sàn, mỗi sàn 06 thang máy tốc độ cao nhãn hiệu Otis (Xuất xứ Mỹ). Các căn hộ tai Eco Dream đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên, căn hộ thiết kế vuông vắn có từ 2-3 phòng ngủ.

Mặt bằng tông thể Eco Dream Nguyễn Xiển

Với thành công và kinh nghiệm khi triển khai nhiều dự án bất động sản cao cấp đánh đúng tâm lý khách hàng, dự án Eco Dream được ra mắt vào thời điểm cuối quý II/2017 mang trong mình những ưu điểm vượt trội về thiết kế.

Phối cảnh căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển

HÌNH ẢNH CHI TIẾT CĂN HỘ CHUNG CƯ ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Chung cư Eco Dream có chiều cao 27 tầng trong đó có tới 3 tầng hầm để làm nơi đỗ xe. Việc thiết kế lên tới 3 tầng hầm đảo bảo cho khách hàng có thể gửi cả xe ôtô đảm bảo cho khách hàng có được dịch vụ gửi xe tốt nhất. Chung cư Eco Dream City được thiết kế theo không gian mở giúp gia tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho các căn hộ và hành lang.

CĂN HỘ ACĂN HỘ CCĂN HỘ DCĂN HỘ ECĂN HỘ FCĂN HỘ GCĂN HỘ HCĂN HỘ K

Tổng thể dự án Eco Dream được thiết kế với 01 tòa tháp có chiều cao 27 tầng, trong đó:

  • Có 03 tầng hầm liên thông để đỗ xe.
  • Tầng 1 là tầng trung tâm thương mại, dịch vụ.
  • Tầng 2 trở lên là tầng căn hộ.

Căn hộ có diện tích đa dạng: 45m2 – 66m2 – 74m2 – 75m2 – 77m2 – 94m2 – 98m2, đây là một điểm mạnh tuyệt đối về thiết kế tại Eco Dream. Những căn hộ diện tích bé 45m2 sẽ có thiết kế 01 phòng ngủ, có tổng giá trị căn hộ vừa tầm tiền thích hợp cho những khách hàng độc thân hoặc những hộ gia đình trẻ chưa có nhu cầu ở rộng ngay. Những căn hộ từ 66m2 – 98m2 có thiết kế 02-03 phòng ngủ, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho đại số đông khách hàng lựa chọn căn hộ an cư lâu dài. Điển nhấn đặc biệt là toàn bộ các căn hộ 02-03 phòng ngủ đều được bố trí 02 logia thoáng, cư dân sẽ được sử dụng tiện lợi hơn trong sinh hoạt khi căn hộ có 02 logia.

chung cư eco dream

Có thể nhận thấy sự vuông vắn trong thiết kế và tối ưu công năng sử dụng cùng với sự bố trí hợp lý của nhà wc, khu bếp trong căn hộ. Phòng khách phòng ngủ đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài với tiếp xúc khoảng không lớn. Chủ đầu tư cũng thiết kế các căn hộ rất vuông vắn, toàn bộ các phòng ngủ, phòng khách đều có ánh sáng tự nhiên và những không gian view thoáng ra các hướng.

Không chỉ có thiết kế ấn tượng ở vẻ ngoài khác biệt, chung cư EcoDrean còn là công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công rộng, logia được bố trí hợp lý, tất cả các căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên, một số căn hộ có cửa sổ và tường bằng kính. Trục hành lang rộng và bố trí thông minh giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong tòa nhà. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát chính là không gian sống hoàn hảo dành cho cư dân hiện đại.

Xem thêm: TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO DREAM

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99