Ông lớn đằng sau dự án Eco Dream City là ai?

Siêu dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng, đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay nhờ việc triển khai hàng loạt các siêu dự án bất động sản thành công và tạo uy tín lớn đối với cư dân. Một số thông tin cơ bản về chủ thầu xây dựng Việt Hưng:

Chung cư Eco Dream City

Tập đoàn TNHH bất động sản và thiết kế Việt Hưng, trụ sở tại 39, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội là tập đoàn đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản đã từng đầu tư kiến tạo các dự án lớn, đẳng cấp tốt như Sails Tower, Eco Green City,…Bên cạnh những thành công trên thị trường bất động sản và xây dựng, Việt Hưng còn đầu tư vào các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Thủy điện và Thực phẩm sạch. Với tiềm lực tài chính vững chắc, Việt Hưng cam kết đảm bảo tiến độ và cao cấp của siêu dự án.

Nhiều quý khách hàng khi gọi điện cho chúng tôi thường có thắc mắc về tập đoàn đầu tư Việt Hưng thiết kế siêu dự án Ecopark bên Gia Lâm sở hữu phải cùng một chủ thầu xây dựng với Eco Dream hay không. Xin giải thích rõ để quý khách hàng được biết, đây là 2 chủ thầu khác nhau. tập đoàn TNHH BĐS và quy hoạch Việt Hưng là chủ đầu tư công trình chung cư Eco Dream Nguyễn xiển không sở hữu liên quan tới Việt Hưng của Ecopark.

Chung cư Eco Dream

Vừa qua, sau khi triển khai xong dự án Eco Green City cũng toạ lạc trên mặt tuyến đường Nguyễn xiển, Việt Hưng đã gây dựng được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ đảm bảo tiến độ kiến tạo công trình và trang thiết bị thiết kế bên trong bàn giao đúng chuẩn theo hợp đồng. Hầu hết các khách hàng đều thoả mãn với căn hộ khi nhận bàn giao. đặc biệt quan trọng hơn, những quý khách hàng có nhu cầu kiến trúc lại đều được tập đoàn đầu tư hỗ trợ một cách đẳng cấp.

Xem thêm: Mặt bằng dự án chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Trong quá trình triển khai siêu dự án, chủ thầu xây dựng Việt Hưng luôn tương tác thường xuyên với quý khách hàng để lắng nghe những ý kiến đóng góp về dự án, qua đó vận hành một cách ấn tượng nhất thoả mãn nhu cầu khách hàng. Những kiến nghị của quý cư dân được tập hợp và gửi về chủ thầu xây dựng để lấy ý kiến, hai bên cùng giải quyết một cách ổn thoả nhất.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99