Tiến độ thi công dự án Eco Dream Nguyễn Xiển

Tiến độ xây dựng chung cư Eco dream Nguyễn Xiển

Công trình chung cư  Eco dream Nguyễn Xiển là chung cư được sử dụng công nghệ quy hoạch hiện đại nhất và tiên tiến trên toàn thế giới: Công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế với công nghệ PC và tấm tường Acotec của Xuan Mai Corp. Đây là giải pháp tối ưu mà các công trình nhà tiêu chuẩn 5 sao sở hữu những ưu điểm khác nhau như: tiêu chuẩn 5 sao kết cấu tốt, tiết kiệm nguyên vật liệu nên giảm được giá thành, khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao, rất thuận lợi cho công tác quản lý kiểm soát đẳng cấp, tiến độ thi công nhanh sạch sẽ và thân thiện với môi trường xung quanh.

Chung cư Eco Dream City

Tấm tường Acotec được sử dụng tại Eco dream Nguyễn Xiển được sản xuất tại nhà máy của Xuan Mai Corp. Với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu đồng nhất châu Âu: với dây chuyển sản xuất tấm tường được nhập từ công ty Elematic – Phần Lan, trạm cung cấp bê tông cho dây chuyền được nhập từ tập đoàn Frumecar -Tây Ban Nha.

Hiện tại tòa nhà CT4 đã được làm đến tầng 22, với vượt tiến độ so với dự kiến 1 tháng. Các cư dân tòa nhà CT4 sẽ dược bàn giao căn hộ vào quý II/2017 theo đúng hợp đồng.

Tòa CT3 hiện đã được lên sàn tầng 13, với số lượng công nhân vẫn luôn được đảm bảo và triển khai đúng tiến độ theo hợp đồng bàn giao nhà vào quý IV/2017

Các cư dân tương lai tòa CT13 hiện đã thanh toán đến đợt 2 theo đúng hợp đồng.

Tiến độ tòa CT1 hiện đã lên tới tầng 2, đủ điều kiện pháp lý để chào đón ra thị trường. Theo đúng tiến độ, tòa CT1 Eco-green city sẽ được bàn giao quý I/2018

Hiện tại, bảng giá đợt 1 của tòa CT1 với các căn tầng đẹp, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp đã sở hữu.

Tiện ích dự án chung cư Eco Dream

Quý khách hàng sống ở chung cư Eco dream Nguyễn Xiển sẽ được hưởng những tiện ích sở hữu sẵn như :

36 tiện ích : Quảng trường, khu vui chơi, nhà trẻ, phòng tập, khu thể thao, siêu thị, phòng khám, cửa hàng tiện ích, cafe, khu dịch vụ thương mại, sinh hoạt cộng đồng, bể bơi. . . Tất cả sở hữu diện tích lên tới 70.510m2.

Tiện ích chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Khách hàng sinh sống tại đây sẽ được hưởng một tiện ích nhất quán của siêu dự án như : khu mua sắm, trung tâm thương mại, phòng tập gym, bể bơi, nhà trẻ. ngoài ra còn sở hữu những cơ sở hạ tầng như các trường đại học và các bệnh viện . . .

Các tiện ích sẽ giúp quý cư dân được sống và tận hưởng môi trường sống sang trọng mà không kém phần chất lượng có thiết kế tinh tế đến từng chi tiết.

Thiết kế mặt bằng dự án Eco Dream Nguyễn Xiển

Với thiết kế mới thông thoáng và tối ưu lượng ánh sáng tự nhiên đối với từng căn hộ, có thể nói đây là những thiết kế rất ưu việt. Diễn tích các căn hộ theo tim tường từ 55m2 -106m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế gồm 2 nhà vệ sinh và một phòng bếp, 1 phòng khách và 1 ban công.

Xem thêm: Vị trí chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

Chủ đầu tư thiết kế với các căn hộ có diện tích khác nhau và các hướng phù hợp với từng hộ gia đình. Khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của mình tại dự án chung cư Eco dream Nguyễn Xiển.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99