TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ ECO DREAM

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển – Tổ hợp với nhiều tiện ích phong phú bao gồm: trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí, quảng trường, đài phun nước, khu vực tổ chức sự kiện, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim, trường học và khu nhà ở khép kín, tiện dụng cho cuộc sống văn minh, rất đáng mong đợi.

Không gian xanh tại dự án chung cư Eco Dream City

TIỆN ÍCH NỘI KHU CHUNG CƯ ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Đời sống trong Eco Dream đáp ứng những tiện ích bên trong: Hồ Bời, phòng tập gym, khu mua sắm, không gian ngoài trời. không những thế tại bán kính khoảng 2km đến vô cùng nhiều trung tâm mua sắm và các trường từ cấp một đến đại học

Dự án Eco Dream được triển khai đồng bộ với gần như cở sở hạ tầng cho một khu đô thị thu nhỏ như: trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng, khuôn viên, bể bơi, khu vui chơi giải trí,… sẽ mang đến cho bạn đời sống tiện nghi, hạnh phúc cho cử dân nơi đây

Tiện ích khuôn viên xanh tại chung cư Eco Dream City

Đúng với tên gọi và tiêu chí của đơn vị đầu tư, Eco Dream Nguyễn Xiển mang dáng dấp phong cách đáng mong ước sang trọng khi dành tới một,3 ha dành riêng cho khuôn viên cây xanh, vườn dạo bộ,…Với thiết kế bề ngoài xanh và hoàn hảo theo phong cách đáng mong ước sang trọng thì hầu hết toàn bộ các căn hộ trong Eco Dream City đều đón được tối đa ánh sáng thiên nhiên.

Không gian thoáng đãng, kiến trúc khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng, nắng, gió thiên nhiên đem lại 1 môi trường nghỉ dưỡng yên tĩnh, đầm ấm. Với hơn 27 tiện ích ưu việt, chung cư Eco Dream sẽ mang lại cho du khách và gia đình 1 đời sống đúng nghĩa với slogan mà chúng tôi đưa ra “Trao cuộc sống tiện nghi”

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0941.79.79.99
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0941 79 79 99