VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECO DREAM CITY NGUYỄN XIỂN

Chung cư Eco Dream tọa lạc ngay mặt đường Nguyễn Xiển, cách thức nút giao thông Nguyễn Trãi và Khuất Duy Tiến khoảng một,5 km, chung cư Eco Dream sở hữu vị trí đắc địa với giao thông thoáng đãng, không bị ách tắc và quần thể khuôn viên tiện ích hạ tầng đồng bộ ngay bên cạnh.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ ECO DREAM THUẬN TIỆN VỀ MỌI MẶT

Nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, cách nút giao thông Nguyễn Trãi và Khuất Duy Tiến khoảng 1,5 km, dự án Eco Dream sở hữu vị trí đẹp với giao thông thoáng đãng, không bị ách tắc và quần thể khuôn viên tiện ích hạ tầng đồng bộ ngay bên cạnh.

Vi trí dự án Eco Dream Nguyễn Xiển

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

– Dự án gần công viên Chu Văn An và công viên lớn The Manor Central Parl, cư dân tại Eco Dream có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thảnh thơi bên gia đình người thân, hoặc rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày.

– Gần các trường tiểu học, trung học lân cận, cách các trường ĐH lớn như Thăng Long, Kiến Trúc, Bưu chính, An Ninh, Khoa học Xã hội Nhân văn,… chỉ vài phút di chuyển.

– Gần các khu đô thị cao cấp như Eco Green City, The Manor Central Park, Royal City, Golden Land,..

– Gần các tiện ích quan trọng như bệnh viện Y học Cổ truyền, sân thể thao Bộ Công an,…

Chung cư Eco Dream liền kề công viên Chu Văn An và công viên lớn The Manor Central Parl, dân cư trong Eco Dream City có thể hưởng thụ những phút giây thư giãn thảnh thơi bên gia đình người thân, hoặc rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày.

Dự án Eco Dream  ra đời nhầm phục vụ những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng sẽ tận hưởng một không khí trong lành, với chất lượng công trình cao cấp và được chủ đầu tư tâm quyết đem lại không gian sống tuyệt vời tất cả chỉ có trong dự án Eco Dream. Tọa lạc gần mặt đường Nguyễn Xiển dự án không quá ồn ào náo nhiệt nhưng không gian xanh và sạch được săn đón nhất cho khách hàng.

TẢI CHỌN BỘ DỮ LIỆU DỰ ÁN TỪ CĐT TẠI ĐÂY
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply